หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล ขาณุวรลักษบุรี ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
HOME
ข้อมูลหน่วยงาน
GENERAL
บุคลากร
STAFF
การบริหารบุคคล
PERSONNEL
ข่าวสาร
NEWS
แผน
PLANNING
รายงาน
REPORT
ระเบียบ
RULES
บริการประชาชน
SERVICE
 
   
 
 
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลขาณุวรลักษบุรี
 


  
 
 
การบริการด้านกระแสไฟฟ้า ในเขตเทศบาลตำบลขาณุวรลักษบุรี อยู่ในความรับผิดชอบของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอขาณุวรลักษบุรี สามารถให้บริการได้ครอบคลุมทั่วเขตเทศบาล และภายในเขตเทศบาล มีหน่วยซ่อมกระแสไฟฟ้าขัดข้องของ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคตั้งอยู่
 
 
พื้นที่เทศบาลติดริมแม่น้ำปิง ทั้ง 2 ฝั่ง มีปริมาณน้ำไหลตลอดทั้งปี ประชาชนจึงมีน้ำประปาใช้อย่างเพียงพอตลอดทั้งปี ในเขตเทศบาลยังมีจากการประปาส่วนภูมิภาค อำเภอขาณุวรลักษบุรี ประปาเทศบาลตำบลขาณุวรลักษบุรี และประปาหมู่บ้าน ซึ่งบางหลังคาเรือนมีทั้ง 3 ระบบ
 
 
 
โทรศัพท์

ภายในเขตเทศบาลมีการให้บริการ จากหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เอกชน ในการติดต่อสื่อสาร เช่น ทีโอที ทีทีแอนที ทรู และเสาบริการสื่อสาร ทางโทรศัพท์ทุกเครือข่าย
ไปรษณีย์หรือการสื่อสารหรือการขนส่ง และวัสดุ ครุภัณฑ์

สภาพการจราจรภายในเขตเทศบาล ทำได้อย่างสะดวก เนื่องจากมีเส้นทางตัดผ่านได้หลายทาง ถนนแอสฟัสติกคอนกรีต 4 ช่องทางจราจร และมีปริมาณรถยนต์สัญจรไปมาไม่หนาแน่น ทำให้การจราจรเป็นไปอย่างคล่องตัว การจราจรจึงสะดวกไม่ติดขัด มีระบบขนส่งทั้งของรัฐวิสาหกิจ เช่น ไปรษณีย์อำเภอขาณุวรลักษบุรี และขนส่งเอกชน
 
 
   
   
 

สายตรงนายก
ร้องทุกข์ ร้องเรียน
โทร. 081-973-3880
 
  แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10